VIỆT FARM NỔI BẬT TẠI HỘI NGHỊ NÔNG SẢN BÌNH DƯƠNG

Sáng 31-10, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam tổ chức Hội nghị kết nối cung cầu mặt hàng nông, lâm, thủy, hải sản tỉnh Bình Dương năm 2019. Việt Farm đã tham dự với tư cách  khách mời, mang đến những sản phẩm đa dạng, chất lượng giới thiệu tới người tiêu dùng và cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Bình Dương.

Gian hàng Việt Farm tại Hội nghị Bình Dương

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau chia sẻ các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trong sản xuất và kết nối thương mại điện tử; vấn đề “Tạo và nâng cao giá trị sản phẩm qua việc thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm”; việc thu mua ngành hàng tươi sống tại khu vực miền Nam; cung cấp các giải pháp logistics, tư vấn pháp lý, xuất khẩu … nhằm định hướng cho việc kết nối, quảng bá, xây dựng thương hiệu sản phẩm nông, lâm, thủy, hải sản Bình Dương và các tỉnh, thành, địa phương khác đến với thị trường trong và ngoài nước; tạo điều kiện để cho các đơn vị cung ứng trên địa bàn tỉnh gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, sức cạnh tranh và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu; tiếp cận các cơ quan, đơn vị phân phối có nhiều tiềm năng để hình thành chuỗi liên kết tiêu thụ nông sản ổn định, lâu dài; nâng cao trách nhiệm, khuyến khích sự hợp tác và phối hợp giữa các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức xã hội tham gia bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Đồng thời kết nối cung cầu giữa nhà sản xuất, nhà phân phối và kết nối giữa nhà cung ứng giải pháp và nhà sản xuất/thương mại.

Toàn cảnh Hội nghị

Với những sản phẩm rau, củ, quả đặc sản Đà Lạt sản xuất theo tiêu chuẩn VIETGAP và GLOBALGAP, gian hàng của Việt Farm đã nhận được sự quan tâm của không chỉ người tiêu dùng Bình Dương mà còn cả cộng đồng các doanh nghiệp sản xuất, chế biến, phân phối nông sản tại tỉnh BÌnh Dương.

 

 

Hội nghị là một cơ hội tốt để Việt Farm giới thiệu, quảng bá những sản phẩm của mình trên toàn quốc. Đặc biệt là tiếp thu những ý kiến đánh giá, phản hồi của người tiêu dùng và các khách hàng doanh nghiệp để điều chỉnh sản phẩm, dịch vụ nhằm tạo nên những giá trị tốt hơn cho khách hàng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI NGHỊ:

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA VIETFARM

Hệ thống nông trường của VIETFARM nằm tại những vùng có khí hậu và thổ nhưỡng được thiên nhiên ưu đãi và chất lượng nông sản hàng đầu cả nước.

Hãy đăng ký ngay để trở thành đối tác uy tín của chúng tôi !


HỆ THỐNG NÔNG TRẠI TOÀN QUỐC