VIỆT FARM KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI GOLDEN GATE VÀ REDSUN

Sắp tới đây, khi ghé ăn các chuỗi nhà hàng lớn như: KING BBQ, KICHI – KICHI, GOGI HOUSE…hay uống bia ở VUVUZELA… Bạn sẽ được thưởng thức các mặt hàng rau VIETGAP và GLOBALGAP của Việt Farm.

Đây là cam kết hợp tác giữa Giám đốc công ty Việt Farm – ông Nguyễn Đông Hải với đại diện của 2 đơn vị lớn trong ngành F&B là GOLDEN GATE và REDSUN. Hiện tại, đây là 2 đơn vị trong ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn, quầy ăn (F&B) đang sở hữu các thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc như: King BBQ, Kichi – Kichi, Gogi House, Vuvuzela, SumoBBQ, Hutong….

Việt Farm và GoldenGate ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Cùng ngày, Việt Farm cũng có những chia sẻ và ký kết các biên bản ghi nhớ với chuỗi siêu thị BẢO MINH Mart  và chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch nổi tiếng tại Hà Nội – chuỗi của hàng BIGGREEN.

Việt Farm ký kết biên bản ghi nhớ với Bảo Minh Mart

 

Việt Farm ký kết hợp tác với chuỗi của hàng TPS BIGGREEN

Lễ kí kết diễn ra bên lề hội nghị kết nối, xúc tiến hợp tác, đầu tư giữa các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nông sản tại Lâm Đồng và các doanh nghiệp phân phối, chế biến nông sản, dịch vụ ăn uống tại Hà Nội. Hội nghị do Sở Nông Nghiệp Hà Nội phối hợp với Sở Nông Nghiệp tỉnh Lâm ĐỒng tổ chức.

Hội nghị xúc tiến hợp tác, đầu tư giữa Lâm Đồng và Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA VIETFARM

Hệ thống nông trường của VIETFARM nằm tại những vùng có khí hậu và thổ nhưỡng được thiên nhiên ưu đãi và chất lượng nông sản hàng đầu cả nước.

Hãy đăng ký ngay để trở thành đối tác uy tín của chúng tôi !


HỆ THỐNG NÔNG TRẠI TOÀN QUỐC