VIỆT FARM HỢP TÁC VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM TẠI HỆ THỐNG SMART – SUNSHINE GROUP

VIỆT FARM hợp tác và phân phối sản phẩm rau, củ, quả tiêu chuẩn VietGAP và GlobalGAP tại chuỗi siêu thị SMART thuộc tập đoàn SUNSHINE GROUP. Đây là kết quả của quá trình đàm phán và xây dựng quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Farm và Hệ thống siêu thị SMART.

Với vai trò là một đối tác chiến lược, để mừng khai trương cửa hàng mới trong chuỗi SMART. Việt Farm đã phối hợp tổ chức chương trình “TUẦN LỄ RAU ĐÀ LẠT” trên toàn hệ thống siêu thị SMART. Khách hàng sẽ được giảm giá 30% hóa đơn khi mua sản phẩm rau, củ , quả VietGAP và GlobalGAP của Việt Farm được phân phối tại đây.

Chương trình “Tuần lễ rau Đà Lạt” giảm giá 30% tất cả các sản phẩm Việt Farm tại hệ thống Smart

SMART thuộc tập đoàn SUNSHINE GROUP, là hệ thống siêu thị cung cấp các sản phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng Hà Nội. Theo đại diện SMART, 50% các mặt hàng tại Sunshine Mart là các sản phẩm chất lượng cao được sản xuất theo các quy trình và tiêu chuẩn nghiêm ngặt tại Việt Nam, 50% là các sản phẩm nhập khẩu đến từ Hàn, Nhật và các nước khác.

 

 

 

 

ĐỊA CHỈ SIÊU THỊ SMART TẠI HÀ NỘI:

Siêu thị Sunshine Riverside: Tầng 1+2, Tòa nhà Sunshine Riverside Phú Thượng, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP Hà Nội

Siêu thị Sunshine Mart: Tòa Nhà Sunshine Palace,Ngõ 13,Lĩnh Nam,Mai Động ,Hoàng Mai,Hà Nội

 

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA VIETFARM

Hệ thống nông trường của VIETFARM nằm tại những vùng có khí hậu và thổ nhưỡng được thiên nhiên ưu đãi và chất lượng nông sản hàng đầu cả nước.

Hãy đăng ký ngay để trở thành đối tác uy tín của chúng tôi !


HỆ THỐNG NÔNG TRẠI TOÀN QUỐC