CHIA SẺ YÊU THƯƠNG, CÙNG NHAU VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID 19

Ngày 14/4, tại Thành phố Đà Lạt, “Việt Farm và những người bạn” đã tổ chức chương trình từ thiện “Chia sẻ yêu thương, cùng nhau vượt qua đại dịch Covid 19” nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố, chung tay cùng cộng đồng vượt qua giai đoạn khó khăn nhất của đại dịch.

Chương trình “Chia sẻ yêu thương, cùng nhau vượt qua đại dịch Covid 19” được thực hiện trên địa bàn Phường 8 và Phường 9 TP Đà Lạt

Với mục địch ban đầu là chia sẻ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trước đại dịch. Toàn thể cán bộ, nhân viên Việt Farm đã quyên góp tiền và hiện vật để chuẩn bị hơn 200 phần quà nhỏ và ý nghĩa. Các phần quà đều là những nhu yếu phẩm thiết yếu gồm: gạo, nước mắm, dầu ăn, đường, nông sản Việt Farm…Thế nhưng tuyệt vời hơn nữa, Việt Farm còn nhận được sự ủng hộ của “những người bạn Việt Farm” đóng góp thêm cho chương trình. Và cuối cùng hơn 300 phần quà đã được sửa soạn. Mặc dù cũng chẳng nhiều, nhưng đây là cả tấm lòng của “Việt Farm và những người bạn” với mong muốn cùng chia sẻ yêu thương và san sẻ những khó khăn chung của cộng đồng trước đại dịch!

 

Những phần quà được chuẩn bị đều là các nhu yếu phẩm thiết yếu

 

…và được sửa xoạn để trao tận tay những đồng bào!

Chương trình thực hiện tại UBND Phường 8 và Phường 9. Trong đó, hơn 300 phần quà được dành tặng cho những người bán vé số, người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống… Đặc biệt, chương trình được tổ chức dưới sự tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp đảm bảo an toàn, phòng chống dịch Covid như: đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách > 2m giữa người với người….

Tuân thủ các biện pháp an toàn trong phòng chống dịch

Để chương trình được thành công, Việt Farm xin cảm ơn “Những người bạn của Việt Farm” đã đóng góp và ủng hộ thời gian, tiền bạc, vật phẩm ….Cảm ơn UBND Phường 8, UBND Phường 9, đội Dân quân tự vệ, Mặt trận Tổ quốc thành phố đã đồng hành và hỗ trợ Việt Farm để thực hiện một chương trình an toàn, thiết thực.

Những bức ảnh chụp vội vàng ngày hôm nay chỉ là để những năm về sau sẽ nhắc lại một giai đoạn khó khăn của đất nước, của xã hội..nhưng chúng ta đã đoàn kết cùng nhau để vượt qua và CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA VIETFARM

Hệ thống nông trường của VIETFARM nằm tại những vùng có khí hậu và thổ nhưỡng được thiên nhiên ưu đãi và chất lượng nông sản hàng đầu cả nước.

Hãy đăng ký ngay để trở thành đối tác uy tín của chúng tôi !


HỆ THỐNG NÔNG TRẠI TOÀN QUỐC