GLOBALGAP

 

Tiêu chuẩn GLOBALGAP là một bộ tiêu chuẩn về nông trại được công nhận quốc tế dành cho việc Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (GAP). Thông qua việc chứng nhận, các nhà sản xuất chứng minh việc thực hiện tiêu chuẩn GlobalGap của mình trong toàn bộ quy trình sản xuất, chế biến, đóng gói. Tiêu chuẩn GlobalGap đảm bảo rằng thực phẩm đạt an toàn về chất lượng, và quá trình sản xuất được chứng minh là bền vững và có quan tâm đến sức khỏe, an toàn và phúc lợi của người lao động, môi trường, và có xem xét đến các vấn đề “phúc lợi” của vật nuôi. Nếu không có sự đảm bảo này, người sản xuất nông nghiệp có thể bị thị trường từ chối.

Tiêu chuẩn GlobalGAP được thẩm định, đánh giá nghiêm ngặt trước khi cấp cho bất kì cơ sở sản xuất, kinh doanh nào. Đặc biệt, luôn có sự giám sát và kiểm tra hàng năm của tổ chức cấp chứng nhận GlobalGAP để đảm bảo cơ sở liên tục duy trì các bộ tiêu chuẩn đã cam kết trong quá trình sản xuất, chế biến và đóng gói.

Công ty TNHH Việt Farm được cấp chứng nhận QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐẠT TIÊU CHUẨN GLOBAL G.A.P, SỐ GGN: 4059883346220 ngày 11/04/2018.

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA VIETFARM

Hệ thống nông trường của VIETFARM nằm tại những vùng có khí hậu và thổ nhưỡng được thiên nhiên ưu đãi và chất lượng nông sản hàng đầu cả nước.

Hãy đăng ký ngay để trở thành đối tác uy tín của chúng tôi !


HỆ THỐNG NÔNG TRẠI TOÀN QUỐC