ĐÀ LẠT – KẾT TINH KÌ DIỆU TỪ ĐẤT LÀNH

 

“Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành” là thương hiệu chung dùng để quảng bá cho mặt nông sản, đặc biệt là rau, hoa, cà phê, các mặt hàng thủ công mỹ nghệ như tơ, lụa… với “sứ mệnh” mang những điều kỳ diệu của Đà Lạt đến thế giới. Với sự hỗ trợ của tổ chức JICA – Nhật Bản. Chứng nhận ““Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành” được UBND tỉnh Lâm Đồng rà soát và giám sát chặt chẽ, chỉ cấp cho những thương hiệu nông sản đạt đủ các điều kiện, tiêu chuẩn đề ra.

Các tổ chức, cá nhân được cấp giấy chứng nhận sử dụng nhãn hiệu phải đáp ứng 4 điều kiện là: Có hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ liên quan đến 4 sản phẩm rau, hoa, cà phê Arabica và du lịch canh nông trong vùng sản xuất; đảm bảo tiêu chí về chất lượng; tuân thủ đúng các quy trình sản xuất, cung cấp dịch vụ; cam kết tuân thủ đầy đủ các nội dung về sử dụng nhãn hiệu chứng nhận. Việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng nhãn hiệu được thực hiện theo trình tự thủ tục theo quy định. Giấy chứng nhận sử dụng nhãn hiệu chứng nhận “Đà Lạt – kết tinh kỳ diệu từ đất lành” chỉ được làm thành 1 bản chính giao cho đơn vị sử dụng; UBND TP.Đà Lạt mở sổ theo dõi việc cấp; Giấy chứng nhận này có giá trị sử dụng 3 năm.

Chứng nhận thương hiệu “Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành” được UBND thành phố Đà Lạt cấp cho công ty TNHH Việt Farm ngày 30/10/2018 theo quyết định số 4538/QĐ-UBND, có hiệu lực đến ngày 30/10/2021.

 

 

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA VIETFARM

Hệ thống nông trường của VIETFARM nằm tại những vùng có khí hậu và thổ nhưỡng được thiên nhiên ưu đãi và chất lượng nông sản hàng đầu cả nước.

Hãy đăng ký ngay để trở thành đối tác uy tín của chúng tôi !


HỆ THỐNG NÔNG TRẠI TOÀN QUỐC