CẢNH BÁO: LÀM GIẢ TEM, NHÃN CỦA VIỆT FARM ĐỂ CHUỘC LỢI!

Cảnh báo tới người tiêu dùng về hành vi làm giả tem, nhãn của Việt Farm để gắn lên các sản phẩm không rõ nguồn gốc hòng chuộc lợi!

 

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội, xuất hiện một số đơn vị có dấu hiệu làm giả tem, nhãn của Việt Farm để gắn trên các sản phẩm không rõ nguồn gốc. Cụ thể: nhái về hình thức, mẫu mã tem, về thông tin trên tem và đặc biệt là dùng y nguyên số GGN:4059883346220 của GLOBALGAP chứng nhận cho sản phẩm của Việt Farm.

Tem, nhãn giả nhưng nhái y nguyên số GGN: 4059883346220 của GLOBALGAP chứng nhận cho sản phẩm của Việt Farm

Việt Farm khẳng định không sở hữu bất kì thương hiệu nào khác ngoài thương hiệu “VIỆT FARM – THỰC PHẨM SẠCH CHO THẾ HỆ TƯƠNG LAI”

Tem, nhãn giả được gắn trên nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc!

Việt Farm chỉ bảo hộ cho các cửa hàng và đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng khi mua đúng các sản phẩm được gắn tem mác của Việt Farm. Hiện tại, Việt Farm đang lưu hành 3 mẫu tem chính thức đã được đăng kí bảo hộ thương hiệu và là cơ sở để Việt Farm thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với người tiêu dùng.

VIỆT FARM KHUYẾN CÁO NGƯỜI TIÊU DÙNG CẨN TRỌNG KHI LỰA CHỌN SẢN PHẨM. TRÁNH TRƯỜNG HỢP MUA PHẢI HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI TRÊN THỊ TRƯỜNG!!!

 

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA VIETFARM

Hệ thống nông trường của VIETFARM nằm tại những vùng có khí hậu và thổ nhưỡng được thiên nhiên ưu đãi và chất lượng nông sản hàng đầu cả nước.

Hãy đăng ký ngay để trở thành đối tác uy tín của chúng tôi !


HỆ THỐNG NÔNG TRẠI TOÀN QUỐC